Hút Bể Phốt Tại Phú Diễn Sạch Sẽ, Bảo Hành 5 Năm

Chưa được phân loại

Môi trường Tú Anh là một trong những địa chỉ thi công hút bể phốt tại Phú Diễn được rất nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao trong những năm qua.

Nhà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị hút bể phốt tại Phú Diễn uy tín mà phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để xử lý khắc phục tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên hút bể phốt nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm, với tình yêu nghề chúng tôi luôn luôn cam kết mang tới dịch vụ hàng đầu hiện nay tại Phú Diễn.
Sau khi khảo sát xong công trình của nhà bạn, chúng tôi sẽ tìm ra các giải pháp thi công hút bể phốt tại Phú Diễn tối ưu hiệu quả nhất đảm bảo hút sạch sẽ an toàn, không độc hại, tiết kiệm tối đa chi phí.
Dịch vụ của môi trường Tú Anh trong những năm vừa qua luôn luôn được khách hàng đánh giá cao là một trong những đơn vị đầu ngành của thủ đô trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Vì sao bạn nên cần tiến hành xử lý hút bể phốt

Hút bể phốt tại Phú Diễn
Hút bể phốt tại Phú Diễn
Bể phốt là nơi chứa các chất thải và được xả xuống trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Các chất thải sẽ được phân hủy thành bùn và thải ra bên ngoài đường ống nước. Trên thực tế không phải chất thải nào cũng có thể phân hủy được ví dụ như là những chất thải rắn hay không tiêu được thì nó sẽ dần dần làm đầy bể phốt ảnh hưởng tới quá trình thông thoát gây nên tình trạng tắc nghẽn.
Biểu hiện là bạn sẽ thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và đặc biệt ảnh hưởng tới nguồn nước chúng ta đang sử dụng.
Thấu hiểu những vấn đề trên nên dịch vụ hút bể phốt tại Phú diễn ra đời luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng tuyệt vời với mức giá thành phải chăng.

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Diễn của công ty Tú Anh

1. Môi trường Tú Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn lắng nghe một ý kiến đóng góp của khách hàng để mang tới dịch vụ tốt nhất.
2. Mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình hút bể phốt chúng tôi đều lắng nghe và hỗ trợ bằng tất cả khả năng chuyên môn của mình.
3. Chúng tôi luôn áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại nhất vào trong quá trình thi công hút bể phốt đảm bảo hút đúng đủ khối lượng lá đưa ra sạch sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu công trình của nhà bạn.
4. Trong quá trình hút bể phốt chúng tôi luôn luôn đổi mới hoàn thiện để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
5. Sẵn sàng hỗ trợ kể cả Thứ bảy hay chủ nhật ngày nghỉ hay lễ Tết mà luôn luôn có mức giá thành cố định.
6. Dịch vụ hút bể phốt tại Phú Diễn luôn cam kết có mức giá thành tốt nhất xử lý không gây mùi hôi không ảnh hưởng tới không gian sống của gia đình bạn và các hộ hàng xóm lân cận.

Bảng báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Phú Diễn như sau

Hút bể phốt tại Phú Diễn
Hút bể phốt tại Phú Diễn

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra

Khối lượng chất thải Mức giá
Từ 1 – 3 khối 350.000 đồng
Từ 4 – 7 khối 300.000 đồng
Từ 8 – 20 khối 250.000 đồng
Từ 20 – 50 khối 150.000 đồng
100 khối trở lên 100.000 đồng

Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút 

Ngoài cách tính gái bằng khối lượng ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tính theo trong lượng kích thước của xe:

Xe thông hút Mức giá
Xe 1 khối 350.000 đồng/xe
Xe 2 khối 480.000 đồng/xe
Xe 3 khối 480.000 đồng/xe
Xe 4 khối 680.000 đồng/xe
Xe 5 khối 780.000 đồng/xe
Xe 6 khối 880.000 đồng/xe

Lưu ý: bảng giá trên của chúng tôi chỉ là tham khảo khi mọi người muốn tìm hiểu, ngoài ra còn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline: 0966.34.99.86 để được tư vấn tốt nhất mà không mất phí.

Chi phí hút bể phốt phụ thuộc vào các yếu tố

1. Bể phốt của nhà bạn đã lâu chưa hút là bao nhiêu năm.
2. Thể tích bể phốt của nhà bạn là lớn hay nhỏ.
3. Vị trí cần hút là nằm ở mặt đường hay nằm ở trong các ngõ hẻm
4. Thời điểm bút bể phốt là ban ngày hay ban đêm.
5. Bạn sử dụng công nghệ hút bể phốt là cũ kỹ hay là tân tiến kiểu mới.
Với nhiều năm hình thành và phát triển công ty Môi Trường Tú Anh đã xây dựng được thương hiệu lớn mạnh của mình trên thị trường chúng tôi luôn luôn cam kết lấy quý khách hàng làm trung tâm luôn luôn lắng nghe và mang tới những giải pháp hút bể phốt tại Phú diễn đạt hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *